Sự Kiện: “Nhân Sâm Canada – Chất Lượng Tạo Nên Sự Khác Biệt”

Sự kiện: “Nhân sâm Canada – Chất lượng tạo nên sự khác biệt” diễn ra vào ngày 19/01/2021 tại phòng Ballroom 1, khách sạn Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Q1 đã diễn ra tốt đẹp với sự có mặt của Ngài Tân Tổng Lãnh sự Canada – Bez Babakhani, Sâm Bắc Mỹ CND và ba nhà phân phối khác cùng với sự có mặt của các vị khách quý.

Chương trình sự kiện: "Nhân Sâm Canada - Chất lượng tạo nên sự khác biệt"
Chương trình sự kiện: “Nhân Sâm Canada – Chất lượng tạo nên sự khác biệt”

Qúy khách hàng xem đầy đủ tại đây: Sự Kiện: “Nhân Sâm Canada – Chất Lượng Tạo Nên Sự Khác Biệt”

Tóm tắt sự kiện

Vào 19/01/2021 buổi giới thiệu nhân sâm Canada của tổng lãnh sự quán Canada tại ks Le Meridien TP.HCM với các cơ quan truyền thông và khách mời được live stream trên trang Facebook của Đại Sứ quán Canada.
Tại buổi giới thiệu này chúng ta nhận được thông tin có giá trị về nhân sâm Canada mà trước đây chúng ta chưa từng được biết đến. Nếu như Trung quốc – gia sử dụng & sản xuất nhân sâm lớn nhất thì Canada là nước xuất khẩu nhân sâm lớn nhất thế giới.
Có hơn 20 loại nhân sâm trên thế giới thì giống nhân sâm đắt nhất là sâm Ngọc Linh của Việt Nam Giống nhân sâm được dùng nhiều nhất và được đánh giá cao nhất chính là sâm Canada ( Sâm Bắc Mỹ, Tây Dương Sâm ). Vì sao ? Sẽ được nói đến trong bài sự khác biệt của sâm Canada & sâm Hàn Quốc)
Vùng trồng sâm cho chất lượng cao nhất chính là vùng Ontario – Canada . Sâm trồng tại đây cho hàm lượng Saponin lên đến 9,56% so với 6,67% tại Mỹ và 5% tại Trung Quốc.
Một thông tin muốn gửi đến các bạn là trong tất cả các loại nhân sâm thì Sâm Canada là sâm duy nhất mang tính Hàn trong khi các loại khác mang tính Nhiệt, chính vì vậy mà người Cao Huyết Áp dùng được nhân sâm Canada.

Phát biểu chào mừng của Ngài Tân Tổng Lãnh sự Canada tại TPHCM

Sự kiện: “Nhân Sâm Canada – Chất Lượng Tạo Nên Sự Khác Biệt” diễn ra với mục đích đẩy mạnh việc quảng bá nhân sâm Canada đến người tiêu dùng Việt Nam. Tại đây Ngài Bez Babakhani – Tổng lảnh sự quán Canada đã phát biểu để mở đầu sự kiện.

Trình bày về ngành công nghiệp nhân sâm của Canada từ Hiệp hội

Vì lý do dịch bệnh nên đại diện hiệp hội sâm Ontario, Canada không thể tham dự trực tiếp. Mặc dù vậy, nhưng đại diện của hiệp hội vẫn trình bày đầu đủ và chi tiết về ngành công nghiệp sâm của Canada để mọi người tham dự sư kiện cùng các khách hàng đang xem livestream hiểu rõ hơn về sâm Canada cũng như những công dụng tuyệt vời mà chúng đem đến cho sức khỏe của mọi người.

Phần trình bày về ngành công nghiệp sâm của Canada

Được biết hiệp hội sâm Ontario, Canada tổ chức các chương trình quảng bá về nhân sâm Canada để giới thiệu rộng rãi đến mọi người về lợi ích mà sâm canada mang đến cho sức khỏe của mọi người. Nhờ vào chất lượng, hương vị và giá trị nhân sâm Canada mang đến cho người dùng mà sản phẩm ngày càng được nhiều người biết đến.

Theo thống kê, Việt Nam nói riêng và các nước khu vực Châu Á nói chung là những nơi nhập khẩu Sâm Canada ngày càng nhiều. Trong 2019, Canada xuất khẩu nhân sâm sang Việt Nam đã tăng lên đến 25.000 đô so với năm 2018 (tổng giá trị 2.8 triệu đô la). Nhờ sự quảng bá và xúc tiến thương mại cùng một số chính sách ưu đãi về thuế mà nhân sâm Canada ngày càng được tiêu thụ rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Phần giải đáp thắc mắc

Ở phần giải đáp đáp thắc mắc, đại diện của hiệp hội sâm Ontario, Canada đã giúp mọi người giải đáp được thắc mắc từ một số câu hỏi như:

  • Nhân Sâm Canada có thể được chế biến thành nhân sâm đỏ tương tự như hồng sâm của Hàn Quốc được không?
  • Tại sao sâm Hàn Quốc không dùng được cho người cao huyết áp mà Sâm Canada lại có thể dùng cho người cao huyết áp?
  • Nhân Canada có thích hợp sử dụng trong quá trịnh điều trị bệnh tiểu đường không?

Cùng chúng tôi theo dõi đầy đủ và chi tiết về phần đặt câu hỏi và trả lời từ đại diện hiệp hội sâm Ontario, Canada tại video sau đây:

Tham quan các gian hàng trưng bày

Sự kiện diễn ra với bốn gian hàng của bốn công ty phân phối sâm Canada từ hiệp hội sâm Ontario lớn nhất Việt Nam. Qúy khách hàng có thể tham khảo một số thông tin và hình ảnh sau đây:

Gian hàng trưng bày của Công Ty Sâm Bắc Mỹ CND

Công Ty TNHH Sâm Bắc Mỹ CND

  • Đại Diện: Ông Cao Kiên Cường
  • Địa chỉ: 758/39 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Bình Thạnh, Tp. HCM

Tại đây, Ông Cao Kiên Cường – Giám Đốc Công Ty TNHH Sâm Bắc Mỹ CND đã chia sẽ về cơ duyên dẫn ông đến với nhân sâm Canada. Cùng theo dõi những chia sẽ của ông với Ngài Bez Babakhani tai sự kiện qua video sau:

Với cơ duyên đó, Ông đã thành lập Công Ty TNHH Sâm Bắc Mỹ để có thể đem nhân sâm Canada đến gần hơn với những người thân yêu của mình.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

đại lý sâm bắc mỹ CND chụp hình với lảnh sự quán canada tại sự kiện
Đại lý Sâm Bắc Mỹ CND chụp hình với lảnh sự quán canada tại sự kiện
Lảnh sự quán Canada đến thăm gian hàng Sâm Bắc Mỹ CND
Lảnh sự quán Canada đến thăm gian hàng Sâm Bắc Mỹ CND
Khách hàng tham quan gian hàng Sâm Bắc Mỹ CND
Khách hàng tham quan gian hàng Sâm Bắc Mỹ CND

 Phần nấu ăn dùng nguyên liệu nhân sâm Canada và tương tác với khách mời

Một số hình ảnh đặc sắc trong phần nấu ăn dùng nguyên liệu nhân sâm Canada cùng đầu bếp Steven Long – Phó chủ tịch hội đầu bếp chuyên nghiệp Saigon.

 

Tân Tổng Lảnh Sự Quán Canada tham gia nấu ăn cùng nhân sâm
Tân Tổng Lảnh Sự Quán Canada tham gia chuẩn bị món há cảo cùng nhân sâm để phục vụ khách mời tham dự sự kiện
Món kem kết hợp cùng nhân sâm Canada
Món kem kết hợp cùng nhân sâm Canada
Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng trà sâm canada
Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng trà sâm canada
Khách tham gia sự kiện chụp hình cùng đầu bếp Steven Long
Khách tham gia sự kiện chụp hình cùng đầu bếp Steven Long

 Lucky draw cho các khách mời

Qúy khách hàng xem đầy đủ tại đây: Sự Kiện: “Nhân Sâm Canada – Chất Lượng Tạo Nên Sự Khác Biệt”