Sự kiện: “Nhân sâm Canada – Chất lượng tạo nên sự khác biệt” diễn ra vào ngày 19/01/2021 tại phòng Ballroom 1, khách sạn Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Q1 đã diễn ra tốt đẹp với sự có mặt của Ngài Tân Tổng Lãnh sự Canada – Bez Babakhani, Sâm Bắc Mỹ CND và ba nhà phân phối khác cùng với sự có mặt của các vị khách quý.

Qúy khách hàng xem đầy đủ tại đây: Sự Kiện: “Nhân Sâm Canada – Chất Lượng Tạo Nên Sự Khác Biệt”
Tóm tắt sự kiện


Phát biểu chào mừng của Ngài Tân Tổng Lãnh sự Canada tại TPHCM
Sự kiện: “Nhân Sâm Canada – Chất Lượng Tạo Nên Sự Khác Biệt” diễn ra với mục đích đẩy mạnh việc quảng bá nhân sâm Canada đến người tiêu dùng Việt Nam. Tại đây Ngài Bez Babakhani – Tổng lảnh sự quán Canada đã phát biểu để mở đầu sự kiện.
Trình bày về ngành công nghiệp nhân sâm của Canada từ Hiệp hội
Vì lý do dịch bệnh nên đại diện hiệp hội sâm Ontario, Canada không thể tham dự trực tiếp. Mặc dù vậy, nhưng đại diện của hiệp hội vẫn trình bày đầu đủ và chi tiết về ngành công nghiệp sâm của Canada để mọi người tham dự sư kiện cùng các khách hàng đang xem livestream hiểu rõ hơn về sâm Canada cũng như những công dụng tuyệt vời mà chúng đem đến cho sức khỏe của mọi người.
Phần trình bày về ngành công nghiệp sâm của Canada
Được biết hiệp hội sâm Ontario, Canada tổ chức các chương trình quảng bá về nhân sâm Canada để giới thiệu rộng rãi đến mọi người về lợi ích mà sâm canada mang đến cho sức khỏe của mọi người. Nhờ vào chất lượng, hương vị và giá trị nhân sâm Canada mang đến cho người dùng mà sản phẩm ngày càng được nhiều người biết đến.
Theo thống kê, Việt Nam nói riêng và các nước khu vực Châu Á nói chung là những nơi nhập khẩu Sâm Canada ngày càng nhiều. Trong 2019, Canada xuất khẩu nhân sâm sang Việt Nam đã tăng lên đến 25.000 đô so với năm 2018 (tổng giá trị 2.8 triệu đô la). Nhờ sự quảng bá và xúc tiến thương mại cùng một số chính sách ưu đãi về thuế mà nhân sâm Canada ngày càng được tiêu thụ rộng rãi tại thị trường Việt Nam.
Phần giải đáp thắc mắc
Ở phần giải đáp đáp thắc mắc, đại diện của hiệp hội sâm Ontario, Canada đã giúp mọi người giải đáp được thắc mắc từ một số câu hỏi như:
- Nhân Sâm Canada có thể được chế biến thành nhân sâm đỏ tương tự như hồng sâm của Hàn Quốc được không?
- Tại sao sâm Hàn Quốc không dùng được cho người cao huyết áp mà Sâm Canada lại có thể dùng cho người cao huyết áp?
- Nhân Canada có thích hợp sử dụng trong quá trịnh điều trị bệnh tiểu đường không?
- …
Cùng chúng tôi theo dõi đầy đủ và chi tiết về phần đặt câu hỏi và trả lời từ đại diện hiệp hội sâm Ontario, Canada tại video sau đây:
Tham quan các gian hàng trưng bày
Sự kiện diễn ra với bốn gian hàng của bốn công ty phân phối sâm Canada từ hiệp hội sâm Ontario lớn nhất Việt Nam. Qúy khách hàng có thể tham khảo một số thông tin và hình ảnh sau đây:
Gian hàng trưng bày của Công Ty Sâm Bắc Mỹ CND
Công Ty TNHH Sâm Bắc Mỹ CND
- Đại Diện: Ông Cao Kiên Cường
- Địa chỉ: 758/39 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Bình Thạnh, Tp. HCM
Tại đây, Ông Cao Kiên Cường – Giám Đốc Công Ty TNHH Sâm Bắc Mỹ CND đã chia sẽ về cơ duyên dẫn ông đến với nhân sâm Canada. Cùng theo dõi những chia sẽ của ông với Ngài Bez Babakhani tai sự kiện qua video sau:
Với cơ duyên đó, Ông đã thành lập Công Ty TNHH Sâm Bắc Mỹ để có thể đem nhân sâm Canada đến gần hơn với những người thân yêu của mình.
Một số hình ảnh khác trong sự kiện:



Phần nấu ăn dùng nguyên liệu nhân sâm Canada và tương tác với khách mời
Một số hình ảnh đặc sắc trong phần nấu ăn dùng nguyên liệu nhân sâm Canada cùng đầu bếp Steven Long – Phó chủ tịch hội đầu bếp chuyên nghiệp Saigon.




Lucky draw cho các khách mời
Qúy khách hàng xem đầy đủ tại đây: Sự Kiện: “Nhân Sâm Canada – Chất Lượng Tạo Nên Sự Khác Biệt”