Qúa trình gieo trồng, phát triển và thu hoạch nhân sâm Canada tại trang trại ở Ontario

Nhân Sâm Canada hay Sâm Bắc Mỹ là loại dược liệu quý hiếm, sống và phát triển trong môi trường hoang dã. Do giá trị cao nên được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nên hiện nay lượng nhân sâm trong tự nhiên là rất ít và không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người.

Xử lý hạt giống gieo trồng nhân sâm cho mùa vụ mới

Nhân sâm được gieo bằng hạt tại các trang trại ở Ontario. Cho nên quả nhân sâm đóng một vai trò quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của toàn bộ loài nhân sâm. Bằng cách mang hạt nhân sâm đi gieo trồng chúng ta sẽ có những trang trại sâm chất lượng. Nhân sâm có quả mọng đỏ trên đỉnh cây là dấu hiệu nhận biết đã đến thời gian thu hoạch quả mọng chuẩn bị cho những đợt gieo trồng tiếp theo.

hoa sâm canada

>>> Nhân sâm có tác dụng gì?

Quả nhân sâm đã chín mọng sẽ được rửa sạch và chiết xuất hạt để tạo ra nhân sâm chất lượng tốt nhất thế giới trong tương lai. Quá trình này đảm bảo DNA của cây không thay đổi và duy trì chất lượng hàng đầu của nhân sâm mà người tiêu dùng mong đợi với nhân sâm trồng ở Canada.

thu hoạch hạt sâm chuẩn bị cho mùa gieo trồng mới

Hạt nhân sâm sau khi đã xử lý và sẵn sàng cho việc gieo trồng tại các trang trại.

hạt sâm đã qua xử lý

Xem thêm: Bột nhân sâm canada

Qúa trình sâm phát triển của nhân sâm canada

Nhân sâm được trồng ở Ontario, Canada được thu hoạch vào mùa thu sau 3 hoặc 4 năm sinh trưởng. Qúa trình gieo trồng và thu hoạch của sâm hầu hết đều được thực hiện thông qua máy móc hiện đại tuy nhiên một số quy trình vẫn cần sức của con người. Sâm phát triển qua bảy gia đoạn và được thể hiện chi tiết qua hình ảnh dưới đây:

quá trình phát triển của sâm canada

Sâm Canada là loại cây ưa bóng râm lâu năm và cần 75 – 80% bóng râm để phát triển mạnh, người trồng xây dựng các lớp che phủ để mô phỏng môi trường sàn rừng tự nhiên.

vườn sâm canada ontario

Thu hoạch sâm sau nhiều năm bảo trì và chăm sóc

Nhân sâm sau 3 đến 4 năm gieo trồng sẽ được thu hoạch đồng loạt bằng máy móc. Thông qua dây chuyền rửa sạch tự động, được sấy khô và được chuyển tới kho lưu trữ để phân loại.

thu hoạch sâm

Hàm lượng ginseng trong sâm canada tại Ontario được đánh giá là cao nhất trong tất cả các vùng trong sâm trên thế giới. Đó chính là lý do, hằng năm Canada xuất khẩu lượng sâm khổng lồ qua các nước trong khu vực cũng như Châu Á.

sâm canada-sau-khi-sa-say-kho

Xem chi tiết tại video sau để có thể hiểu rõ hơn  về quá trình gieo trồng, phát triển cũng như thu hoạch của nhân sâm canada tại các trang trại gieo trồng ở Ontario.

CND GINSENG phân phối nhân sâm Ontario với giá tốt nhất

Biết được giá trị của sâm đối với sức khỏe của cộng động nên CND GINSENG đã nhập khẩu và phân phối sâm canada chất lượng tốt nhất đến với mọi người ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi mong muốn có thể giúp bạn cải thiện được sức khỏe của của bản thân cũng như những người thân yêu của mình.

phân phối nhân sâm canada tại việt nam

Ngoài việc sử dụng nhân sâm hằng ngày, các bạn có thể kết hợp với vận động thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe tốt hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn hay muốn đặt hàng với giá tốt nhất nhé!

0702 882 883
Liên hệ