Nhân Sâm Bắc Mỹ – Nên dùng nhân sâm vào thời điểm nào?

Nhân sâm bắc mỹ hay sâm bắc mỹ là tên gọi khác của nhân sâm canada. Ngoài tên gọi phổ biến được nhiều người biết đến của sâm canada thì còn có các tên khác như: sâm hoa kỳ,nhân sâm mỹ ….

Vì sao lại gọi là sâm bắc mỹ?

Được gọi là sâm bắc mỹ bởi vì loại sâm này thích hợp khu vực bắc mỹ. Ngoài canada thì hoa kỳ cũng là một trong những quốc gia ở vùng bắc mỹ trồng loại sâm này. Tuy nhiên mỗi vùng khác nhau thì chất lượng sân cho ra cũng sẽ khác nhau. Theo nghiên cứu, vùng Ontario Canada là địa phương thích hợp về thổ nhưỡng cũng như khí hậu cho ra chất lượng sâm với hàm lượng saponin tốt nhất hiện nay.

giới thiệu về nhân sâm mỹ

Nên dùng sâm mỹ vào thời điểm nào để phát huy công dụng tốt nhất?

Được biết đến là loại thảo dược có nhiều công dụng giúp cải thiện sức khỏe. Nhân sâm được nhiều người tìm đến và sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, người dùng không nên lạm dùng mà chỉ nên sử dụng với liều lượng thích hợp.

Sâm canada có thể dùng ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày, tuy nhiên mọi người nên sử dụng trước bữa ăn để sâm có thể phát huy hết công dụng của mình. Sâm có rất nhiều công dụng như: cải thiện thể lực, tăng sức đề kháng, giúp ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường sức bên …

nhân sâm có khả năng chống stress hiệu quả

Xem thêm: Công dụng nhân sâm canada

Địa chỉ mua nhân sâm uy tín

Sâm Bắc Mỹ CND là địa chỉ uy tín phân phối nhân sâm canada nhập khẩu chính ngạch từ Ontario, Canada. Khách hàng có thể an tâm khi mua sản phẩm tại CND, chúng tôi cam đoan sản phẩm chất lượng cao, với nguồn gốc rõ ràng mà mức giá lại cực kỳ cạnh tranh. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua nhân sâm nếu bạn có nhu cầu nhé!