Viên nhân sâm CNd ginseng gold


chế biến các món ăn với nhân sâm

Bột Nhân Sâm Pha Cùng Mật Ong


Nhân Sâm Khô Nguyên Củ Chưng Cất Thủy Gối Đầu


Hãm Nhân Sâm Cùng Mật Ong Trong Bình Giữ Nhiệt


Cháo Gà Hạt Sen Cùng Nhân Sâm


Chè Dưỡng Nhan Nhân Sâm


Nhân Sâm Canada Và Tổ Yến


Bột Nhân Sâm Pha Cùng Rượu Vodka 30 độ


Bản tin: KINH TẾ SỐ - CHUYÊN MỤC: GÓC NHÌN NGƯỜI TIÊU DÙNG

chuyên gia cho mọi nhà

Chủ đề: Nhân sâm CND Gingseng – Món quà vàng cho sức khỏe

Xin chào quý vị đã quay trở lại với chuyên mục “Chuyên gia cho mọi nhà”, được phát sóng trên kênh VTC6, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.
Quý vị thân mến! Nhân sâm là loại thảo dược quý hiếm đã được tìm thấy và sử dụng cách đây hàng nghìn năm. Nhân sâm đứng đầu danh mục 4 vị thuốc quý của y học cổ truyền là : sâm – nhung – quế – phụ. Với giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho cơ thể, chính vì vậy hiện nay nhân sâm được rất nhiều người sử dụng.TVshopping: Giới thiệu Bột Nhân Sâm Canada

Từ xưa đến nay, nhân sâm luôn được mệnh danh là “thần dược” là loại thảo dược quý hiếm có tác dụng “chữa bách bệnh”. Công dụng và đặc tính của nó còn được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu của y học hiện đại.

Lâu nay, khi nói tới nhân sâm, người ta thường nghĩ tới sâm Triều Tiên, sâm Hàn Quốc hay sâm Ngọc Linh. Tuy nhiên có một loại sâm rất nổi tiếng và tốt cho sức khỏe, đó là nhân sâm Canada còn gọi sâm Bắc Mỹ.

Trong chương trình TV Shopping ngày hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khán giả BỘT NHÂN SÂM CND GINSENG – một sản phẩm tới từ CÔNG TY TNHH SÂM BẮC MỸ CND.

Xem chi tiết


Buổi ra mắt Bột Nhân Sâm CND tại BNI Connect Chapter

Vào 20/04 Công Ty Sâm Bắc Mỹ CND cho ra mắt sản phẩm Bột Nhân Sâm CND trong buổi họp của BNI Connect Chapter. Đây là sản phẩm bột nhân sâm chất lượng được xay từ những củ sâm size lớn ( 18-22 ). Tại đây sản phẩm sẽ được các giám đốc các doanh nghiệp thành viên BNI Connect Chapter giới thiệu đến khách hàng….như Bà chủ của hệ thống SPA Bellas Vân Anh, Bà chủ C.ty may Q.art Mỹ Chi, Bà chủ CTy BDS New City Lưu Bích Chi, ông chủ máy tính Thành Nhân Nguyễn Văn Xê….cùng hơn 50 giám đốc các doanh nghiệp khác…

Sự Kiện: “Nhân Sâm Canada – Chất Lượng Tạo Nên Sự Khác Biệt”


Sự kiện: “Nhân sâm Canada – Chất lượng tạo nên sự khác biệt” diễn ra vào ngày 19/01/2021 tại phòng Ballroom 1, khách sạn Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Q1 đã diễn ra tốt đẹp với sự có mặt của Ngài Tân Tổng Lãnh sự Canada – Bez Babakhani, Sâm Bắc Mỹ CND và ba nhà phân phối khác cùng với sự có mặt của các vị khách quý.

Vào 19/01/2021 buổi giới thiệu nhân sâm Canada của tổng lãnh sự quán Canada tại ks Le Meridien TP.HCM với các cơ quan truyền thông và khách mời được live stream trên trang Facebook của Đại Sứ quán Canada.

xem chi tiết