LỢI ÍCH CỦA UỐNG TRÀ NHÂN SÂM CANADA LÂU NĂM

Trà nhân sâm có tác dụng ngăn ngừa ung thư và chống ung thư:
Nhân sâm có thể tăng cường chức năng miễn dịch của bệnh nhân ung thư và nâng cao sức đề kháng. Nó có thể ức chế sự phát triển và di căn của tế bào ung thư, có tác dụng tuyệt vời trong việc ngăn ngừa tái phát sau phẫu thuật.
Theo y học hiện đại, sự tham gia của nhân sâm trong các loại thuốc chống ung thư có thể tăng cường khả năng tiêu diệt tế bào ung thư và giảm tác dụng phụ của thuốc chống ung thư.
? Trà nhân sâm tăng cường chức năng miễn dịch:
Nhân sâm là thực phẩm được lựa chọn hàng đầu để bồi bổ sức khỏe, rất giàu protein, vitamin, axit amin…
Đặc biệt chứa ginsenosides, một chất quan trọng giúp cải thiện khả năng miễn dịch. Tác dụng của trà sâm khi uống lâu năm là cơ thể luôn khỏe mạnh, ít bệnh vặt, sức đề kháng tăng, sức bền của cơ thể cũng cải thiện đáng kể.
? Trà nhân sâm có chức năng điều hòa huyết áp:
Các saponin trong nhân sâm (nhóm Rb, Rc) có tác dụng hạ huyết áp.
Sử dụng trà nhân sâm lâu dài có thể mở rộng mạch máu, cải thiện lưu thông máu, có tác dụng tốt hơn đến chức năng tế bào bên trong, cholesterol và lipid máu.
 Trà nhân sâm có tác dụng bảo vệ và điều trị đối với gan:
Hoạt chất ginsenosides trong nhân sâm có thể bảo vệ gan, thúc đẩy tổng hợp protein, thúc đẩy chuyển hóa đường, chất béo và giải độc, đồng thời có thể thúc đẩy tái tạo gan và chống viêm gan.
Ngoài ra, trà nhân sâm còn có tác dụng kiện tỳ*, giải cảm.
 Trà nhân sâm có tác dụng làm giảm căng thẳng và mệt mỏi:
Trên thực tế lâm sàng, những người hay căng thẳng, mệt mỏi có thể dùng sâm rừng, có thể khôi phục lượng đường trong máu do căng thẳng và mệt mỏi về mức bình thường, ngăn ngừa thiếu máu và giảm mệt mỏi.
 Trà nhân sâm có tác dụng điều trị và phòng ngừa xơ cứng động mạch, tăng lipid máu,…
Hoạt chất ginsenosides trong sâm rừng có tác dụng làm giãn nở mạch máu, bồi bổ khí huyết, chống xơ cứng động mạch, chống tổn thương tế bào nội mô mạch máu.
Đặc biệt, Rb2 có khả năng làm giảm Cholesterol trong máu và các bệnh về mạch máu gây ra.
 Trà nhân sâm cải thiện các rối loạn mãn kinh ở phụ nữ
Theo thống kê lâm sàng, sau khi phụ nữ uống trà nhân sâm thường xuyên, 80% các triệu chứng mãn kinh của phụ nữ được cải thiện đáng kể.
 Tác dụng của trà sâm: Chống oxy hóa và chống lão hóa
Các saponin và axit amin có trong nhân sâm có thể ức chế sự hình thành các peroxit lipid, phân hủy các peroxit lipid đã hình thành và làm chậm quá trình lão hóa của tế bào.
 BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO DÙNG BỘT NHÂN SÂM CANADA CND ĐỂ PHA TRÀ.