LIỀU DÙNG VÀ HIỆU QUẢ CỦA NHÂN SÂM CANADA

Một liệu trình dùng nên kéo dài ít nhất một tháng. Liều sử dụng nhân sâm có thể từ 1-6g mỗi ngày, tùy thuộc vào thể lực và nhu cầu sử dụng chăm sóc sức khỏe của mỗi người khác nhau.
 Người lớn tuổi có thể dùng liên tục trong một thời gian dài.
Trong trường hợp kiệt sức hay phục hồi sức khỏe trong giai đoạn dưỡng bệnh, để đạt hiệu quả trong một thời gian ngắn thì liều dùng có thể tăng lên. Trong trường hợp này, liều dùng tối thiểu là 4g mỗi ngày, có thể uống 2 lần vào buổi sáng và chiều. Tuy nhiên, tùy thuộc vào những yếu tố như thể chất, mục đích dùng nhân sâm, chế độ ăn uống, tuổi tác và tình trạng sức khỏe, liều dùng cũng sẽ khác nhau ở mỗi người.
 Người sử dụng nhân sâm có thể điều chỉnh liều lượng phù hợp cho mình bắt đầu với liều dùng thấp và tăng dần đến khi nhận thấy có sự thay đổi tốt cho sức khỏe.
 Nhân sâm là sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc từ thảo mộc. Nghiên cứu cho thấy cơ thể chúng ta hấp thụ dưỡng chất từ những sản phẩm tự nhiên tốt hơn các loại thuốc được tổng hợp trong phòng thí nghiệm.
 Đối với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, cơ thể cần được dung nạp đủ mức bão hòa để có thể cảm nhận được hiệu quả thật sự.
 Ngoài ra, điều này cũng còn phụ thuộc vào mức độ cơ thể bạn suy nhược nhiều hay ít. Nếu mức độ suy nhược càng nhiều bạn sẽ thấy hiệu quả nhân sâm mang lại càng rõ rệt hơn.
 Các chuyên gia khuyên dùng nhân sâm trong thời gian từ 2-3 tháng. Sau đó người dùng nhân sâm có thể ngưng uống 1 tháng và bắt đầu lại liệu trình uống.
 ĐỂ NẮM RÕ LIỀU LƯỢNG NHÂN SÂM PHÙ HỢP VỚI TÌNH TRẠNG BẢN THÂN khi sử dụng, hãy để Chuyên gia sức khoẻ của CND tư vấn cho bạn.
liều dùng nhân sâm hiệu quả