KẾT HỢP NHÂN SÂM CANADA VÀ YẾN SÀO NHƯ THẾ NÀO?

Nguyên liệu:
Yến tươi: 10 gr / hoặc 2 gr yến khô
 Nhân sâm khô Canada : 3gr ( 2 lát )
Táo tào, Kỷ tử và Hạt sen bạn có thể cho vào chưng theo sở thích
Đường phèn.
Cách nấu:
Bước 1: Cho nhân sâm , táo tào, hạt sen vào thố trong nồi hấp cách thuỷ cho chín mềm. Bước 2: Cho kỷ tử, yến tươi và đường phèn vào hấp cùng. Nếu là yến khô bạn nên ngâm nước trước để yến nở ra rồi mới cho vào thố chưng. Bước 3: Chưng hỗn hợp thêm 10 – 15 phút cho sôi đều và tắt bếp. Sau khi cho yến tươi vào không nên nấu sôi quá lâu sẽ làm yến mất chất, hơn thế sợi yến còn bị nhão – ảnh hưởng đến trải nghiệm khi thưởng thức.
 Cách dùng:
Thưởng thức ngay khi còn nóng hoặc để ăn mát cũng rất ngon.
Thời điểm ăn yến chưng sâm là lúc bụng đói vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để dưỡng chất được hấp thụ tốt nhất.
 ĐỂ NẮM RÕ LIỀU LƯỢNG NHÂN SÂM PHÙ HỢP VỚI TÌNH TRẠNG BẢN THÂN khi sử dụng, hãy để Chuyên gia sức khoẻ của CND tư vấn cho bạn.
0702 882 883
Liên hệ