Hiệp hội trồng nhân sâm Ontario, Canada – OGGA

Hiệp hội trồng nhân sâm Ontario, Canada  – OGGA được biết đến là một tổ chức phi lợi nhuận, đại diện do các nhà sản xuất sâm khô canada . Hiệp hội luôn tìm kiếm, phát triển những phương pháp, cách thức sản xuất và thu hoạch tiến bộ nhất.

Tìm hiểu về hiệp hội trồng nhân sâm tại Ontario, Canada

Hiện tại, OGGA có hơn 150 đơn vị trồng nhân sâm cung cấp cho khu vực và trên toàn thế giới. Với định hướng phát triển chiến lược tiếp thị cho toàn ngành, hiệp hội không ngừng tìm cách đưa nhân sâm canada đến gần hơn với người tiêu dùng. Với sự hỗ trợ từ chính phủ Canada nên nhân sâm Canada ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng.

hiệp hội trồng sâm Ontario

Nhân sâm Canada và nhân sâm Châu Á khác nhau về thành phần hóa học cũng như tác dụng trên cơ thể con người.Theo y học Trung Quốc cho rằng Sâm Canada có tính âm hơn có khả năng giải nhiệt. Ở Ontario, ngành công nghiệp nhân sâm bắt đầu đạt được quy mô thương mại lớn nhờ nỗ lực của gia đình Hellyer, gần Waterford.

hiệp hội trồng nhân sâm ontario

Clarence và Albert, bắt đầu trồng nhân sâm sâm Canada ở Ontario, bằng hạt giống được trồng từ rễ hoang. Con cháu của họ vẫn đang sản xuất nhân sâm ở tây nam Ontario, và chủng mà anh em nhà Hellyer đã phát triển vẫn được sử dụng trong các vườn nhân sâm ngày nay.

hàm lượng saponin của nhân sâm canada cao vượt trội

Xem thêm: Bột nhân sâm canada

Cách thức gieo trồng nhân sâm tại Ontario

Hiện nay Sâm Canada được trồng tại các nông trại có thổ nhưỡng phù hợp để loài cây này có thể phát triển tốt. Các nông trại áp dụng các mô hình hiện đại trong việc gieo trồng, sản xuất bằng các hệ thống tự động trong việc tưới tiêu cũng như dây chuyền thu hoạch.

cách thức gieo trồng nhân sâm

>>> Nhân sâm có tác dụng gì?

Hạt giống của nhân sâm được tuyển chọn kỹ lượng để đảm bảo chất lượng cho các vụ mùa tiếp theo của nhân sâm.

thu hoạch hạt sâm chuẩn bị cho mùa gieo trồng mới

Tìm hiểu thêm: Qúa trình phát triển và thu hoạch nhân sâm tại Ontario

Ontario vùng đất trồng sâm có chất lượng tốt nhất trên thế giới

Theo nhiều nghiên cứu thống kê về hàm lượng ginsenoside tại Ontario được đánh giá là cao nhất. Điều đó chứng tỏ nhân sâm tại đây sẽ có chất lượng vượt trội hơn so với các vùng khác. Chất lượng của nhân sâm được đánh giá thông qua hàm lượng saponin có trong nó.

hàm lượng ginsenoside trong nhân sâm canada

Nên có thể nói, giá thành của nhân sâm được đánh giá chính xác nhất thông qua chất lượng cũng như như hàm lượng saponin có trong nó.

ham lượng saponin trong nhân sâm canada

Xem thêm: Hàm lượng ginsenoside trong sâm canada trồng ở những khu vực khác nhau

Sâm Bắc Mỹ CND phân phối nhân sâm Canada chất lượng cao từ Ontario

Với mong muốn có thể đem nhân sâm, sản phẩm mang lại lợi ích tuyệt với cho sức khỏe của cộng đồng. Chúng tôi không ngừng lan tỏa những lợi ích mà nhân sâm đem đến cho con người. Để mọi người biết đến, tìm hiểu và sử dụng được một sản phẩm chất lượng cao.

sự kiện sâm canada chất lượng tạo nên sự khác biệt

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như cách dùng nhé!