Giới thiệu về sâm khô canada

Nhân sâm được con người phát hiện ra từ 5000 năm trước và đã sử dụng như thần dược để tăng cường sức mạnh, cải từ hoàn sinh ….

Trên thế giới có hơn 20 loại sâm nổi tiếng, được sử dụng nhiều hơn cả là Sâm Hàn Quốc ( Sâm Triều Tiên) và Sâm Bắc Mỹ ( Sâm Canada) vì những công dụng tuyệt vời mang lại cho con người.

Trước đây sâm được khai thác từ thiên nhiên, nhưng với sức tiêu thụ khổng lồ từ con người thì sâm tự nhiên đã trở nên cạn kiệt và được đưa vào sách đỏ. Hiện nay trên thị trường chỉ có sâm trồng mà thôi.

Nhân Sâm Bắc Mỹ (Canada) là loại thực phẩm quan trọng đối với người dân bản địa được sử dụng theo một số cách khác nhau để tăng cường khả năng trí óc, khả năng chịu đựng, tăng khả năng sinh sản … Kể từ thế kỷ XVIII Sâm Bắc Mỹ được xuất khẩu sang Châu Á, nơi nó đó được đánh giá cao nhất, với chất lượng vượt trội và hương vị thơm ngọt hậu.

Sâm Bắc Mỹ được trồng tại Ontario, Canada rất nổi tiếng và được người Trung Quốc – Hong Kong thu mua đưa về đại lục để làm thuốc hay sử dụng như thực phẩm trong các gia đình giàu sang – quyền quý theo cách tốt nhất mà các bậc vua chúa ngày xưa thường dùng.