DÙNG NHÂN SÂM CANADA CÓ THỂ TRỊ MẤT NGỦ

Mất ngủ có mối quan hệ nhất định đến quá trình chuyển hóa của cơ thể, nội tiết, thần kinh, cảm xúc… Không ngủ được hoặc ngủ không sâu giấc dẫn đến ngủ không đủ giấc, rối loạn giấc ngủ… đều là những biểu hiện của bệnh mất ngủ.
Tuy có tác dụng giải khát nhưng nhân sâm Canada còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, giúp hệ thần kinh trung ương ổn định cảm xúc, cải thiện tình trạng cáu gắt khi mất ngủ, trấn an tinh thần, giúp cải thiện tình trạng mất ngủ do suy nhược thần kinh
Saponin trong nhân sâm Canada có hiệu quả nâng cao thần kinh trung ương của cơ thể , an thần trí não, loại bỏ mệt mỏi, mất ngủ, cáu kỉnh, giảm trí nhớ và cải thiện hiệu quả điều trị bệnh Alzheimer.
 Cách dùng nhân sâm Canada để cải thiện giấc ngủ:
 Dùng khoảng 3 gam sâm ngâm vào ly sứ/thuỷ tinh với nước sôi, đậy nắp kín trong nửa giờ, uống ngày 1 lần vào khoảng 10 giờ sáng.
 Hoặc ngậm sâm Canada trực tiếp vào miệng khi ăn, có thể dùng sâm Canada 1 tiếng trước khi đi ngủ.
 Dùng nước đã ngâm sâm Canada sẽ có tác dụng thúc đẩy giấc ngủ vào buổi tối rất hiệu quả, sáng hôm sau thức dậy tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng, còn có tác dụng cải thiện nhất định chứng táo bón.
ĐỂ NẮM RÕ LIỀU LƯỢNG NHÂN SÂM PHÙ HỢP VỚI TÌNH TRẠNG BẢN THÂN khi sử dụng, hãy để Chuyên gia sức khoẻ của CND tư vấn cho bạn.