Phòng chống đột quỵ với nhân sâm Canada

 

Các loại đột quỵ thường gặp

Đột quỵ có 2 loại chính là đột quỵ do vỡ mạch máu não và đột quỵ do nghẽn mạch máu.

1 – Đột quỵ do vỡ mạch máu não ( chiếm 10% )

Khởi đầu là các cơn cao huyết áp không kiểm soát làm áp lực trong mạch máu vốn đã bị xơ vữa quá lớn không chịu nổi & bị vỡ.đột quỵ do vỡ mạch máu não

2 – Đột quỵ do nghẽn mạch máu ( chiếm 80-90%)

Cũng xuất phát từ các cơn cao huyết áp không kiểm soát cùng với chế độ sinh hoạt không tốt nên có bệnh tiểu đường – Mỡ máu cao – Thuốc lá làm cặn đóng ngày một dày hơn trên thành mạch máu làm mạch máu nhỏ lại , khi cục máu đông xuất hiện sẽ gây nghẽn mạch máu & đột quỵ.

>>> Nhân sâm có tác dụng gì?

Trong nhân sâm Canada có tác dụng chống đông máu, ức chế hình thành cục máu đông, giảm mỡ trong máu, góp phần kiểm soát đường huyết…… như vậy Sâm Canada góp phần làm giảm nguy cơ bị đột quị.Thế nhưng việc dùng sâm không đúng cũng làm tăng nguy cơ đột quị. Ví dụ đang nhức đầu vì cao huyết áp lại dùng nhân sâm liều cao cho khoẻ sẽ làm huyết áp cao đột ngột điều này làm áp lực lên mạch máu quá tải nguy cơ gây đột quị. Việc dùng nhân sâm đúng cách và hàng ngày sẽ rất tốt cho sức khoẻ. Tránh để tình trạng mệt mỏi, bị bệnh nặng rồi mới dùng nhân sâm liều cao để hồi phục dễ gặp nguy hiểm khi dùng không đúng lúc.

dùng nhân sâm canada hằng ngày có khả năng phòng chống đột quỵ

Xem thêm: Mua bột nhân sâm

Phân phối Nhân Sâm Canada giá tốt nhất TP.HCM

Sâm Bắc Mỹ CND một trong những công ty uy tín chuyên phân phối nhân sâm canada chất lượng cao. Chúng tôi  nhập khẩu Nhân Sâm Canada trực tiếp từ Ontario, đây là vùng đất trồng nhân sâm nổi tiếng với hàm lượng saponin cao nhất trên thế giới.

phân phối nhân sâm canada tại tphcm

Khách hàng quan tâm đến Sâm Canada có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm:

  • Hotline: 0702 882 883
  • Email: cndginseng@gmail.com
  • Website: https://cndginseng.com.vn
  • Địa chỉ: 526 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Bình Thạnh