Bột nhân sâm pha cùng rượu vodka 30 độ

Bột nhân sâm pha cùng với rượu voka 30 độ

Chào các bạn đến với CND GINSENG hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn một trong những cách chế biến nhân sâm canada đó là rượu sâm CND.

Công dụng của nhân sâm canada.

  • Nhân sâm có tác dụng tăng cường thể trạng, tăng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, tăng sức chịu đựng đây là những công dụng rất cần thiết với chúng ta trong thời buổi sống chung với dịch.
  • Nhân sâm hỗ trợ chống lão hóa, sáng da, hồng mặt và đen tóc đây là những thứ mà nam nữ thanh niên đều cần
  • Hỗ trợ ngủ ngon, ngủ sâu, chống mệt mỏi, tập trung, cải thiện trí nhớ, chống stress, giảm căng thẳng rất cần thiết cho chúng ta lúc làm việc dưới một áp lực cao và liên tục
  • Hỗ  trợ sức khỏe sinh sản nam và nữ, kéo dài tuổi thanh xuân. Đặc biệt đối với phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh.
  • Hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân trước và sau khi xạ trị. Ức chế sự phát triển của các khối u

Cách làm bột nhân sâm pha với rượu voka

Để chế biến ra rượu nhân sâm đầu tiên chúng ta cần biết tỷ lệ và cách sử dụng rượu như thế nào. Từ ngàn xưa thì ông bà ta đã biết cách ngâm rượu để cho ra các thức uống phục vụ cho mục đích chữa bệnh, bồi bổ cơ thể. Tại sao lại là rượu? Vì rượu có khả năng hòa tan được những chất mà nước không thể hòa tan được ví dụ như vitamin a, e, k, d … và nhiều thành phần khác của nhân sâm mà nước khong thẻ hòa tan được.

Chúng ta có thể chọn rượu 30 hoạc 40 độ. Nếu chọn rượu 40 độ thì chỉ cần 1 ngày là chúng ta có thể dùng, nhưng chon rượ 30 độ thì chúng ta cần từ 2-3 ngày sau đó mới sử dụng.

Chúng ta có thể lựa chọn những loại rượu tốt ở những chổ quen biết mà các bạn mua được hoặc có thể mua ở những công ty rượu nổi tiếng để có thể có được nguồn rượu đảm bảo.

Tỷ lệ pha là 1 gram nhân sâm với 15ml rượu. Tương ứng với 2 hủ bột nhân sâm thì chúng ra cần 750ml rượu. Cho bột nhân sâm vào và đổ rượu vào khấy đều và sau đó là đổ lại vào chai

0702 882 883
Liên hệ