BỎ TÚI NHỮNG MÓN ĂN NGON VÀ LẠ TỪ NHÂN SÂM

Từ xa xưa, nhân sâm không chỉ là một loại thuốc quý mà còn được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng phục vụ trong cung đình của các nước Á Đông. Nhắm giúp mọi người không bị đơn điệu trong cách chế biến, CND GINGSENG giới thiệu những món ăn lạ miệng, bổ càng thêm bỏ từ nhân sâm Canada.
1. Cơm trộn nhân sâm
Cơm trộn đã rất quen thuộc rồi, các bạn chỉ cần biến tấu thêm nhân sâm vào là có món ăn thật nhiều chất dinh dưỡng. Vị ngòn ngọt man mát của sâm, quyện với thịt bò ngọt đậm và nước sốt chắc hẳn sẽ chiêu dụ được các bé có tật biếng ăn.
2. Kim chi nhân sâm
Vị cay nồng của kim chi kèm với vị giòn ngọt của nhân sâm tươi thực sự là một trải nghiệm thú vị. Cái cay nóng của kim chi sẽ được khéo léo “chế ngự” bởi nhân sâm vốn dĩ tính hàn tạo thành món ăn khá ngon miệng mà không lo bị nóng trong người.
3. Canh nhân sâm hạt sen
Hạt sen và nhân sâm đều là nguyên liệu cực bổ giúp nâng cao hiệu suất làm việc của những người lao động trí óc. Nhân sâm bỏ vào bát nhỏ, đặt vào nồi hấp mềm rồi thái miếng mỏng. Bỏ một ít hạt sen vào bát đựng miếng nhân sâm, đổ nước vào ngâm, rồi cho nước đường phèn vào đậy nắp, hấp cách thủy một giờ. Sau đó, bắc ra là có thể dùng được, hạt sen mềm bở, nước canh ngọt dịu.
ĐỂ NẮM RÕ LIỀU LƯỢNG NHÂN SÂM PHÙ HỢP VỚI TÌNH TRẠNG BẢN TH N khi sử dụng, hãy để Chuyên gia sức khoẻ của CND tư vấn cho bạn.